GIỚI THIỆU

Âm nhạc là tiếng nói của Tâm hồn. Âm nhạc có thể chia sẻ với chúng ta rất nhiều điều: Giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, vơi đi những hờn giận vu vơ, đưa người về dĩ vãng, tìm lại tuổi thơ yêu dấu, nghe lòng bồi hồi, xao xuyến với tình yêu quê mẹ, với nắng ấm quê cha, sống dậy lòng tự hào dân tộc, khát vọng tìm về chân lý…

Ngay từ thời thượng cổ, âm nhạc đã được ra đời cùng với đời sống sinh hoạt và lao động sản xuất của các cộng đồng người nguyên thuỷ. Kể từ đấy, âm nhạc đã không ngừng được phát triển và hoàn thiện cùng năm tháng.

Quả thật, âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn đến con người, đến sự hình thành và phát triển nhân cách nơi mỗi người. Đàn Piano có ảnh hưởng tới hầu hết tất cả các chuyên ngành về âm nhạc, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển tư duy âm nhạc, nâng cao trình độ cảm thụ nghệ thuật.

Để có được một cây đàn Piano như mong muốn thì thật là khó, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đàn, cũng như nhiều loại đàn khác nhau. Tuy nhiên đến với Nhà phân phối nhạc cụ MINH KHANG MUSIC tại số 21 ngõ 76 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà nội bạn vẫn có thể có được một cây đàn như vậy với chi phí phù hợp và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Với phương châm : MINH KHANG PIANO luôn là niềm tin của Bạn

MINH KHANG MUSIC

Nhà phân phối đàn Piano – Organ – Guitar tại Miền Bắc

Cơ sở 1: số 21 ngõ 76 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 272 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội
Kho hàng: Số 19 Liền kề 38 Khu đô thị HUD Vân Canh, đường Trịnh Văn Bô kéo dài, Hoài Đức, Hà nội
Điện thoại: 0243 6 250 666 
Hotlines: 0983311950 – 0934880910
Website: www.danpiano.com.vn
Email: ha.phamthuy@gmail.com